NƯỚC UỐNG I-ON 1250 ml
Giá: 96,000 VNĐ
15 tặng 01
Hotline:
15 tặng 01 cùng loại

NƯỚC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN

NƯỚC UỐNG I-ON 1250 ml
 
Chi tiết sản phẩm
Uống nước i-on loại bỏ hiệu quả chất béo trong cơ thể

altHiện tại, hội chứng trao đổi chất là một vấn đề của xã hội. Tình trạng cao huyết áp, dư thừa chất béo và tăng lượng đường trong máu là nguyên nhân chủ yếu gây ra các căn bệnh làm ảnh hưởng đến tính mạng. Đối với nguyên nhân là do những thói quen xấu trong sinh hoạt như ăn quá nhiều chất béo và thiếu vận động thì có thể phòng chống được nhờ vào việccải thiện tập quán sinh hoạt. Ví dụ, đối với lượng chất béo dư thừa, vì axit béo hình thành nhanh chóng trong cơ thể nếu sử dụng quá nhiều chất béo, cho nên trước tiên phải thay đổi thói quen ăn uống ít chất béo, kế tiếp là phải cóđối sách với lượng axit béo đã được hình thành từ việc ăn uống quá nhiều chất béo gây ra.

Lần này, giáo sư Hayakawa của Khoa ứng dụng sinh vật thuộc trường Đại học Gifu đã tiến hành nghiên cứu hiệu quả giảm độ axit béo trong cơ thể khi lượng chất béo tăng cao bằng cách uống nước i-on mỗi ngày. Điểm đáng chú ý là lượng Hydro hoạt tính được xem như là chất chống oxy hóa mới. Trong nước i-on, bao gồm cả lượng Hydro hoạt tính được tạo thành do điện phân. Do đó, từ quan điểm tác dụng của các chất chống oxy hóa ông đã tiến hành kiểm chứng hiệu quả của nước uống i-on có hydro hoạt tính như sau:

Ông chia chuột ra làm hai nhóm. Một nhóm cung cấp cho chúng nước lọc và một nhóm cung cấp nước i-on.  Kế tiếp, một nhóm ông cung cấp thức ăn có chứa 5% lượng chất béo và nhóm còn lại cung cấp thức ăn có chứa đến 25% lượng chấtbéo. Kết quả cho thấy lượng axit béo trong máu và thận của chuột ăn thức ănchứa nhiều chất béo tuy có tăng lên, nhưng rõ ràng so với nhóm chuột uống nước lọcthì nhóm chuột uống nước i-on lượng axit béo đã giảm đi đáng kể.

Với kết quả kiểm chứng trên, có thể đưa ra kết luận việc uống nước nước i-on sẽ làm giảm lượng axit béo trong cơ thể được hình thành do sử dụng quá nhiều chất béo, và có khả năng loại trừđược nhiều bệnh tật gây ra do lượng axit béo dư thừa gây ra.

Kết quả kiểm chứng lần này đã được thực hiện như một phần công việc của Trung tâm nghiên cứu chức năng nước, sau đó đã được thảo luận và phát biểu tại “Đại hội học thuật chức năng Nhật Bảnlần 8”

Hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh đau dạ dày bằng cách uống nước i-on mỗi ngày đã được công nhận sau hai lần thử nghiệm lâm sàng. Trung tâm nghiên cứu chức năng nước đã phối hợp cùng cộng đồng doanh nghiệp thực hiện nhiều hoạt động nhằm nâng cao cả chất lượng, bồi dưỡng kiến thức cũng như phổ cập về cách sử dụng và kiến thức đúng đắn về nước i-on.

Mặt khác những năm gần đây, ngoài việc cải thiện bệnh đau dạ dày bằng việc uống nước i-on các trường đại học cũng đã nghiên cứu mở rộng thêm nữa và tác dụng sinh lý mới cũng được tiếp tục thực rõ rang. Từ nay về sau, cùng với việc thực hiện kiểm chứng một cách khoa học chức năng sinh lý của những điều trên, trung tâm cũng có nhiều hoạt động để nâng cấp và khẳng định độ tin cậy của nước i-on thông qua những lần khảo sáts au tiếp thu.

Nội dung kiểm chứng

Kiểm chứng hiệu quả chống oxy hóa đối với axit beo trên cơ thể chuột

Cung cấp nước lọc và nước i-oncho mỗi nhóm chuột, bằng việc cung cấp thức ăn có chứa nhiều chất béo tạo điều kiện hình thành tập trung lượng chất béo dư thừa làm gia tăng mạnh sự hình thành lượng axit béo bên trong cơ thể.

Lúc đó, để kiểm chứng hiệu quả của Hydro với tư cách là chất chống oxy hóa phải đo tính dương tính của phản ứng hóa học (TBARS) bằng lượng axit béo dư thừa trong máu và thận.

Thành quả nghiên cứu

Kiểm chứng hiệu quả chống oxy hóa đối với axit béo dư thừa trên cơ thểchuột.

Nồng độ axit beo dư thừa trongmáu và thận tăng rõ rệt khi ăn thức ăn có chứa chất béo. Với hiệu quả của việcuống nước i-on đã giảm đáng kể nồng độ axit béo dư thừa trong máu (biểu đồ 1)và trong thận (biểu đồ 2) với mức 5% và 25%. Đặc biệt bằng việc uống nước i-ondưới điều kiện sử dụng thức ăn có lượng chất béo cao đã cho thấy hiệu quả giảm đáng kể.

 alt     alt

Dịch từ www.fwf.or.jp - Trung Tâm Nghiên Cứu Chức Năng Nước Nhật Bản

 

 
.:: SẢN PHẨM CÙNG LOẠI ::.