TIN TỨC
Sản phẩm sinh học, người tiêu dùng có trải nghiệm mới

(Ngày đăng : 14/07/2014 12:41 pm)

An toàn đối với con người, bảo vệ mội trường và nhiều tính năng nổi bật khác mang lại cho người tiêu dùng khi sử dụng nước rửa tay + rửa rau củ quả + rửa chén sinh học Greenlife.Sử dụng Greenlife là thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe cộng động và bảo vệ môi trường.

Hiện trạng sử dụng chất tẩy rửa ở việt nam và xu hướng quốc tế.

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều chất tẩy rửa. Các chất tẩy rửa này nói chung phần lớn đáp ứng được yêu cầu về độ tẩy rửa sạch thiết bị nấu nướng và vật dụng trong gia đình.Tuy vậy các chất tẩy rửa này còn những hạn chế nhất định như : khi người tiêu dùng sử dụng xong phải rửa qua nhiều lần nước tay mới hết nhờn, Vật dụng phải tráng mất quá nhiều nước mới sạch hết chất tẩy rửa gây lãng phí đáng kể nguồn nước sạch, gây tốn kém về chi phí cho người dùng. Mặt khác khi rửa xong da tay người sử dụng thường bị khô. Nếu rửa chuyên nghiệp đa số người sử dụng phải mang gang tay cao su, do đó việc việc kiểm soát độ sạch của vật dụng cần rửa bị hạn chế. Về bảo vệ môi trường phần lớn các chất tẩy rửa hiện nay khi thải ra môi trường do sử dụng lượng bọt không tan quá lớn nên làm cây trồng và vật nuôi bị ảnh hưởng, cây không phát triển được, vật nuôi khi ăn thức ăn thừa có lẫn các chất tẩy rửa này như: gà, lợn, chó…phần lớn bị ốm đau còi cọc dẫn đến chết, đặc biệt là cá, tôm nuôi dưới ao cũng bị ảnh hưởng lớn hơn nhiều. Đây là nhược điểm khó khắc phục được trong quá trình chế tạo chất tẩy rửa đi từ nguyên liệu của các hợp chất có nguồn gốc là Hóa vô cơ như: xút, axit và các chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ sản phẩm hóa dầu.

Để khắc phục những nhược điểm trên , hiện nay các nghiên cứu về chất tẩy rửa đã tìm ra cách khắc phục tối ưu là nguyên liệu sản xuất ra chất tẩy rửa đi từ nguồn gốc các hợp chất  sinh học.

Như chúng ta đã biết, từ thời xa xưa con người đã biết dùng quả bồ kết gội đầu, dùng quả bồ hòn để giặt quần áo, dùng cùi của quả dừa để chế tạo thành xà phòng giặt và rất nhiều các loại quả có chất tẩy rửa khác .

Ngày nay do tiến bộ của ngành công nghệ sản xuất hóa chất người ta đã chưng cất, trích ly hoặc tổng hợp được các hợp chất sinh học này một cách dễ dàng do đó việc sử dụng hợp chất có nguồn gốc sinh học làm chất tẩy rửa thông dụng, phục vụ cho cuộc sống con người có ưu điểm vượt trội bởi các yếu tố sau :

        + Hòa tan tốt trong nước.

        + Lực tẩy rửa cao vì lượng chất hoạt động bề mặt trong chế phẩm sinh học lớn.

        + Tác dụng tốt ở nhiệt độ thấp.

        + Sự thẩm thấu vào vết bẩn nhanh.

        + Không hình thành bọt khó tan trong nước.

        + Dễ dàng tráng sạch một lần nước mà không để lại vết bẩn.

        + Không phản ứng với các muối hòa tan trong nước.

        + Không ăn mòn vật liệu chế tạo nên dụng cụ cần rửa.

        + Không làm khô da tay người sử dụng, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

        + Dễ dàng sử dụng.

        + Không gây ô nhiễm khi thải ra môi trường.

 

Do những ưu điểm vượt trội trên mà chất tẩy rửa đi từ nguyên liệu sinh học là chất tẩy rửa lý tưởng cho các bà nội trợ ở Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên Greenlife.

Từ thời xa xưa quả bồ hòn đã được sử dụng để giặt quần áo trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Trong quả bồ hòn chứa tỉ trọng lớn hợp chất sinh học có tác dụng tẩy rửa mạnh.

a)                       Thành phần của nước rửa chén sinh học Greenlife gồm:

-   Nước tinh khiết.

-   Tinh dầu bồ hòn, tinh dầu bồ kết.

-    Các chất phụ gia hữu cơ sinh học khác.

-   Nước rửa chén sinh học Greenlife không sử dụng các chất tạo màu, mùi nhân tạo.

b)                      Công dụng của nước rửa chén sinh học Greenlife:

Cũng như các chất tẩy rửa thông thường, nước rửa chén sinh học Greenlife có tác dụng làm sạch các chất bẩn trên bề mặt chén, đĩa và các dụng cụ bếp khác.

Ưu điểm vượt trội của nước rửa chén sinh học Greenlife:

- Bởi bản chất sinh học nên nó an toàn với con người khi sử dụng, dù trong quá trình sử dụng có để lại tồn dư.

- Bọt tan nhanh trong nước nên khi sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của các bà nội trợ.

- PH là trung tính (không tồn tại gốc xút – NaOH) do vậy rất an toàn với da tay của người sử dụng. Bản thân tinh dầu bồ hòn, bồ kết có tác dụng dưỡng da tay, nên khi sử dụng sản phẩm này các bà nội trợ sẽ không lo cảm giác khô da sau mỗi lần sử dụng. Điều này rất có ý nghĩa với những người bị khô da, bị vết thương trên tay, đặc biệt những người bị á sừng thường hay tróc da tay khi sử dụng những nước rửa chén thông thường.

- Là hợp chất sinh học không mùi, nhưng khi sử dụng rửa các vật dụng bị bám mùi nó bóc tách hoàn toàn chúng ra khỏi vật dụng và đẩy trôi cùng với nước làm sạch mùi trên vật dụng mà không bị tồn dư mùi như các nước rửa chén thông thường – điều mà rất gây khó chịu cho người sử dụng.

- Ngoài tác dụng tẩy rửa, tinh dầu bồ hòn, bồ kết còn có tác dụng tiêu diệt các vi sinh vật. Do vậy sản phẩm được ứng dụng rất tốt khi rửa rau, củ, quả. Với bản chất sinh học nó không gây độc hại dù khi rửa còn tồn dư. Nó bóc tách hoàn toàn chất bẩn, hóa chất tồn dư trên bề mặt rau, củ, quả; tiêu diệt, bóc tách phần lớn các vi sinh vật bám trên bề mặt rau, củ, quả. Điều này có ứng dụng rất hữu hiệu khi sử dụng với các loại rau, quả ăn sống.

 

- Sau khi rửa chén đĩa, rau củ, nước thải ra môi trường sẽ phân hủy nhanh, không gây độc hại đến nguồn nước và môi trường. Điều này có ý nghĩa rất lớn, ví dụ như với những ao nuôi cá, khi nước rửa chén thông thường thải ra sẽ làm cá chậm phát triển, thậm chí làm chết, nhưng với sản phẩm này chúng ta luôn yên tâm về điều đó./.

 
.:: TIN KHÁC ::.
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH (Ngày đăng : 08/02/2020)
CHỌN COLLAGEN ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ CAO (Ngày đăng : 31/10/2019)
NHỮNG LỢI ÍCH VI DIỆU CỦA COLLAGEN (Ngày đăng : 23/09/2019)
Tuyển nhân viên kinh doanh (Ngày đăng : 02/03/2015)
Tìm đối tác (Ngày đăng : 13/08/2014)
Đề án thương mại điện tử (Ngày đăng : 20/05/2014)
Chính sách mục tiêu chất lượng (Ngày đăng : 25/03/2014)
Thương Hiệu Uy Tín vì người Việt (Ngày đăng : 15/02/2014)
Thành lập TP Tây Ninh (Ngày đăng : 15/02/2014)